วีซ่านักเรียน

คืออะไร?

วีซ่าที่มีจุดประสงค์การไปศึกษาต่อ หรือเรียนหลักสูตรใดใด  ในช่วงระยะเวลาใดเวลาหนึ่ง โดยมีบริษัทหรือบุคคลนั้นๆ ส่งเอกสาร หรือหนังสือเชิญมา  โดยระบุชื่อผู้ถูกเชิญ วัตถุประสงค์การเชิญ ช่วงวันและเวลาที่ชัดเจนที่ไปประเทศนั้นๆ และอาจรวมถึงรายละเอียดที่ทางผู้เชิญดูแลรับผิดชอบ เช่น ที่พัก ตั๋วเครื่องบิน อาหาร ค่าเดินทางต่างๆ  ส่วนใหญ่ระยะเวลาที่ผู้สมัครขอเฉลี่ย 5 วัน 7 วัน 10 วัน หรือ 15 วัน แล้วแต่ โครงการนั้นๆ  เป็นต้น   การขอวีซ่าประเภทนี้ จำต้องมีเอกสารเชิญจากหน่วยงานนั้นๆ   โดยภาพรวมผู้สมัครควรเตรียมเอกสาร หลักฐานการเงิน การงาน ให้กับทางสถานทูตได้ เอกสารผู้สมัครถือเป็นปัจจัยหลักในการพิจารณาอนุมัติวีซ่าของทุกๆสถานทูต       

นอกจากนี้การเตรียมเอกสารส่วนอื่นๆ เช่น ใบสมัคร เอกสารประกอบการเดินทางต่างๆ ก็ถือเป็นส่วนสำคัญในการดำเนินเรื่องขอวีซ่า  หากท่านคือคนหนึ่งที่กำลังจะต้องเดินทางไปประเทศที่ต้องขอวีซ่า แต่ไม่ทราบขั้นตอนในการยื่นคำร้อง  ต้องการประหยัดเวลาและความสะดวก ทางทีมงานทำวีซ่าพร้อมที่จะให้บริการการดำเนินเรื่องตั้งแต่ต้นจนจบ

Copyright © 2019 Tumvisa.com. All Rights Reserved.